Khí HFC-125 korea Máy bơm chữa cháy Chữa cháy khí HFC-125 Hàn Quốc THiết bị chữa cháy CHUNG CƯ CAO CẤP XE CỨU HỎA THẾ HỆ MỚI 2014
 
  Sản Phẩm
 
  Công trình đã thực hiện
 
  Sản Phẩm Mới
Ống mềm Daejin DJ25UB2000 nối đầu phun sprinkler
Ống mềm Daejin DJ25UB nối đầu phun sprinkler
Ống mềm Daejin DJ25UB1200 nối đầu phun sprinkler
Ống mềm Daejin DJ25UB1200 nối đầu phun sprinkler
Ống mềm Daejin DJ25UB1000 nối đầu phun sprinkler chữa cháy
Ống mềm Daejin DJ25Ub700 nối đầu phun sprinkler
 
  Tin Tức
  Lượt truy cập thứ
Đang online  : 3
Trong ngày   : 18
Trong tháng  : 834
Lượt thứ       : 30271
  Giới thiệu
Công ty thiết bị PCCC Nam Việt xin kính chào quý khách hàng !
    Xin hoan nghênh và trân trọng cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng, quan tâm và ủng hộ đơn vị chúng tôi trong suốt thời gian qua.
    Công ty thiết bị PCCC Nam Việt là đơn vị có bề dầy kinh nghiệm và là một trong những đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các thiết bị báo cháy, chữa cháy, cứu nạn cứu hộ và lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống an ninh camera giám sát.
    Ngay từ đầu những năm 2000 công ty đã tham gia cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy quy mô nhỏ theo hình thức cửa hàng nhỏ, sau đó công ty dần dần chuyển sang hình thức kinh doanh phân phối theo mô hình công ty, bắt đầu từ đây đã hình thành nên tên công ty thiết bị pccc nam việt như hiện nay, tại thời điểm hình thành mô hình công ty, đơn vị chúng tôi đã mạnh dạn làm đại diện phân phối của các hãng sản xuất thiết bị báo cháy, chữa cháy của một số nước như Mỹ, Nhật, Trung Quốc, sau đó với kinh nghiệm và năng lực chúng tôi hiện nay đã là đại diện phân phối thêm một số thiết bị pccc xuất xứ từ Đức, Hàn Quốc, Đài Loan, Anh, Malaysia, Singapor, Ấn độ...
    Với năng lực của công ty chúng tôi và đòi hỏi từ thị trường ngày nay thì chúng tôi luôn luôn đặt lợi ích khách hàng nên hàng đầu, và là giá trị để công ty chúng tôi hoạt động cho cả tương lai. vì thế hàng hoá khi đơn vị chúng tôi cung cấp luôn phải là hàng chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, dịch vụ tư vấn sẵn sàng, tất cả mang lại lợi ích hài lòng cho khách hàng.
    Các sản phâm tiêu biểu hiện tại công ty đang cung cấp. Hệ thống báo cháy: Hochiki, Horing Lih, Nohmi, Nittan, Detectomat, Woosung, Buljabi, Hi-one...Hệ thống chữa cháy: Tohatsu, Pentax, Ebara, Huynhdai,Dragon, Mitsuky, Bosh, Vòi cứu hoả Đức, Vòi cứu hoả Nhật...Ngoài ra từ năm 2010 đến nay công ty chúng tôi cũng đang nhập khẩu các sản phẩm chữa cháy vách tường như : alarm Vavle, van báo động, van phục vụ hệ thống chữa cháy các loại, xuất xứ : Hàn Quốc, Trung Quốc để phân phối tại thị trường trong nước.
   Công ty thiết bị PCCC Nam Việt luôn tự hào và phát huy những thành tựu đã đạt được trong những năm qua để ngày càng trở thành niềm tin yêu vững bền của quý khách hàng đối với chúng tôi, là nơi lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

                                                                                                                                            Trân trọng !
   

 

    Công ty Thiết Bị PCCC Nam Việt
  • Địa chỉ : Toà nhà CT1- KĐT Văn Khê - Hà Nội
  • Tel: 04.6680 2220 * Fax: 04.375 3649